Trang web học trực tuyến www.butchimau.vn gồm các môn học dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học theo phương pháp vừa học vừa chơi, giúp trẻ thích thú khi học và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.


Hiện nay ngoài giờ học chính khóa, trẻ em thường phải học thêm rất nhiều, việc học thêm không thục sự hiệu quả vì trẻ đã mệt nên tiếp thu bài chậm. Nội dung học được lặp đi lặp lại khiến trẻ thấy nhàm chán đồng thời làm mất đi tính sang tạo của trẻ. Trẻ cũng không có tinh thần tự giác học tập do chủ yếu là học dưới sự chỉ bảo của thầy cô.


Công nghệ ngày càng phát triển và được áp dụng phổ biến trong giáo dục góp phần nâng cao hiệu quả của việc giảng dạy và học tập. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu các phương pháp mới nhất để thiết kế những bài học phù hợp với tâm sinh lý của trẻ tiểu học. Các bài học của chúng tôi gồm nhiều hình ảnh sinh động, các trò chơi đơn giản giúp trẻ dễ học và dễ tiếp thu. Các bài ôn tập dưới dạng trò chơi cũng khiến trẻ thích thú và tự giác học.


Giao diện trang web đơn giản và dễ hiểu nên trẻ có thể tự học sau khi cha mẹ hướng dẫn. Mỗi ngày trẻ chỉ cần học từ 30 phút tới 1 tiếng là có thể tiếp thu tốt kiến thức, đồng thời giúp trẻ thư giãn sau một ngày học chính khóa.


Chúng tôi mong muốn mang đến cho trẻ em một phương pháp học tiên tiến, theo kịp xu hướng chung của thế giới. Bằng các tạo ra một môi trường học tập vui nhộn, mang tính tương tác cao, chúng tôi muốn sẽ góp phần giảm bớt áp lực học tập cho học sinh hiện nay đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh.