Hướng dẫn >> Hướng dẫn chung

Chào mừng bạn đến với trang giáo dục trực tuyến butchimau.vn. Đây là trang giáo dục trực tuyến dành cho học mẫu giáo và tiểu học theo phương pháp học mà chơi, chơi mà học. Chương trình gồm nhiều bài học vui nhộn và nhiều trò chơi thú vị sẽ giúp các bé học tiếng Việt một cách dễ dàng.


Hiện tại trang web của chúng tôi gồm có 2 phần: Bé Học Chữ và Bé Học Vần. Phần Bé Học Chữ gồm toàn bộ 29 các chữ cái, chữ ghép và dấu, giúp các bé nắm vững các chữ trong tiếng Việt. Mỗi chữ hoặc dấu được gắn liền với một hình ảnh dễ thương, giúp bé nhớ các chữ một cách dễ dàng hơn.


Sau khi bé đã nắm vững các chữ cái, phụ huynh có thể cho bé học tiếp phần Bé Học Vần. Nội dung chương trình học vần bao gồm toàn bộ hơn 120 vần trong chương trình tiếng Việt, được sắp xếp một cách có hệ thống thành 2 bảng học vần, với các vần trong cùng một hàng có cùng nguyên âm đầu, các vần trong cùng một cột có cùng nguyên âm cuối, cuối mỗi hàng có một trò chơi ô chữ ôn lại toàn bộ các vần trong hàng.


Phần Bé học chữ luôn luôn miễn phí, phụ huynh chỉ cần vào website www.butchimau.vn và cho bé học. Phần Bé học vần có 3 hàng đầu miễn phí, phụ huynh có thể cho bé học thử và theo dõi sự tiến bộ của bé. Sau đó, nếu phụ huynh muốn cho bé học toàn bộ nội dung phần Bé Học Vần thì có thể mua 1 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50N để nạp thẻ. Trước khi có thể Nạp thẻ, phụ huynh cần Đăng ký tài khoản và Đăng nhập để máy tính có thể ghi nhận người sử dụng nào đã nạp thẻ mua bản đầy đủ hay chưa.


Nếu trong quá trình học hoặc nạp thẻ, khi gặp bất cứ vấn đề gì, vui lòng liên hệ Bút chì màu để được hỗ trợ. Chúc các bé học thật tốt!